เวลาให้บริการ

สายด่วนบริการ 7*24ชม.

โทรหาเรา

+86-13585569799

อิฐมีส่วนที่สนใจ

อิฐโบราณทำมือฝาแฝดที่พลัด ...

2020-10-20 · มาดูกันครับว่าเค้ามีขั้นตอนการผลิตอิฐโบราณประดับทำมือกันอย่างไร. เริ่มจากนำดินที่ผ่านการคลุกเคล้าและผสมแกลบแล้วมาใส่ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ความรู้เรื่องอิฐมวลเบา

อิฐมวลเบาไทคอน ความคงทนที่มาพร้อมคุณภาพ เป็นอิฐมวลเบาที่มีคุณภาพสูง มีความแข็งแรงในช่วงคุณภาพอิฐมวลเบาเกรด G4 ถูกผลิตจากสูตรการผลิตของ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

5 ข้อดีของอิฐเซรามิก ก่อผนัง ...

2021-8-10 · อิฐเซรามิกหรืออิฐพันปี เป็นวัสดุก่อสร้างที่มีความคงทน แข็งแรง เหมาะกับการใช้งานหลายรูปแบบ อิฐชนิดนี้มีข้อดีอย่างไรบ้าง ที่นี่มีคำตอบให้ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

12 แบบบ้านตกแต่งด้วยอิฐให้ ...

2016-8-4 · อิฐ คือวัสดุเป็นที่รู้จักและเราต่างก็คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ทั้งด้วยความที่เป็นวัสดุที่สามารถเลือกหาและก่อสร้างได้ง่าย …

เรียนรู้เพิ่มเติม

พื้นอิฐ คืออะไร? และ มีอะไรบ้าง ...

2020-4-25 · อิฐ เป็นวัสดุก่อสร้างที่ทำจากทรายและดินเหนียวหรือทรายและหินแข็ง ใช้ประโยชน์และใช้ในงานก่อสร้างได้หลายด้านโดยเฉพาะใช้อิฐเป็นวัสดุปูพื้น งานปูพื้นยังเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งบ้าน ปัจจุบันมีรูปแบบการตกแต่งพื้นทางเดินมากมาย พื้นอิฐ เป็นหนึ่งในหลายรูปแบบที่ได้รับความนิยม และยังมีความสวยงามสบายตา …

เรียนรู้เพิ่มเติม

พบ จารึกโบราณ บนแผ่นอิฐ วัดส้ม ...

2  · พบจารึกบนแผ่นอิฐกว่า 200 ชิ้นที่วัดส้มสุก วัดเก่าแก่ที่มี ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

รู้จักอิฐก่อนแต่งบ้านสไตล์ ...

2019-6-20 · อิฐขาว คืออิฐที่ทำจากปูนขาวผสมทราย และมีการใช้เทคโนโลยีทันสมัยในการผลิตมากขึ้น …

เรียนรู้เพิ่มเติม

อิฐมวลเบา คืออะไร

2020-8-31 · จุดเด่นของอิฐมวลเบาอยู่ที่ น้ำหนักเบา สามารถทนไฟ-ความร้อนได้ดี เพราะมีค่าการนำความร้อนต่ำ ป้องกันเสียงรบกวน รวมไปถึงมีความแข็งแรง รับ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

แต่งสวนด้วยอิฐแดง คลายเครียด ...

ชนิดของอิฐทนไฟ อิฐทนไฟ แบ่งการทนไฟได้ตั้งแต่ 1,300 - 1,750 องศา อิฐทนไฟแต่ละตัวก็จะใช้ปูนทนไฟที่มีความทนไฟแตกต่างกันออกไปเช่นกัน เราจำเป็นต้อง ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

อิฐมอญ อิฐมวลเบา อิฐบล็อก อิฐ ...

อิฐมวลเบา มีลักษณะเป็นสีเทา มีขนาดมาตรฐาน (กว้าง 20 เซนติเมตร ยาว 60 เซนติเมตร หนา 7-7.5 เซนติเมตร) เป็นอิฐชนิดที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ความรู้เรื่องอิฐมวลเบา

ในปัจจุบันอิฐมวลเบาถือได้ว่าเป็นอิฐชนิดหนึ่งที่คนนิยมนำมาสร้างบ้าน แต่การใช้อิฐมวลเบาก็มีข้อควรระวังหลายอย่าง ในบทความนี้จะขอ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

รู้จักอิฐก่อนแต่งบ้านสไตล์ ...

2019-6-20 · อิฐประดับ เป็นอิฐที่มีลวดลาย โดยการออกแบบก้อนอิฐให้มีรูโปร่งลายฉลุ ซึ่งผลิตจากหินเกร็ด กรวด ทรายซิลิการ์ และซีเมนต์ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

อิฐบล็อก อิฐมวลเบา กับ อิฐมอญ ...

2021-8-4 · อิฐมวลเบา หรือ คอนกรีตมวลเบา เป็นวัสดุก่อสร้างที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะมีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อนได้มากกว่าอิฐชนิดอื่น โดยมีส่วนผสมมาจาก ทราย ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ปูนขาว น้ำ ยิปซั่ม และผงอลูมิเนียม แต่ส่วนที่สำคัญที่สุดก็คือฟองอากาศเล็กๆ เป็นรูพรุนไม่ต่อเนื่องที่อยู่ในเนื้อวัสดุมากประมาณ 75% ทำให้อิฐชนิดนี้มีน้ำหนักเบา ช่วยให้ประหยัดโครงสร้าง รวมถึงฟองอากาศเหล่านี้ยังเป็นฉนวนกันความร้อนที่ดี นอกจากนี้ อิฐมวลเบา …

เรียนรู้เพิ่มเติม

ผนัง อิฐ ก่อแบบต่างๆสำหรับ ...

2019-8-7 · ในต่างประเทศมีการนำอิฐมาก่อผนังเป็นลวดลายดูแปลกตาน่าสนใจ อาจเป็นเพราะส่วนใหญ่มีสภาพอากาศค่อนข้างหนาวเย็นกว่าบ้านเรามาก …

เรียนรู้เพิ่มเติม

เราทุกคนย่อมมีก้อนอิฐที่ดีจน ...

2019-8-8 · เราทุกคนย่อมมี "ก้อนอิฐที่ไม่เข้าที่เข้าทางสองก้อน" แต่ละคนก็ย่อมมี "ก้อนอิฐที่ดีจนไม่มีที่ติ" จำนวนมากมายกว่าข้อบกพร่องหลายเท่า บทความ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

อิฐปั้นมือ อาชีพที่สืบทอดมา ...

ที่เห็นส่วนใหญ่จะมีอยู่ 2 ขนาด คือ อิฐก้อนเล็ก และอิฐก้อนใหญ่ ก้อนเล็กจะมีขนาดเฉลี่ยประมาณ 6.5 * 15 เซนติเมตร ก้อนใหญ่จะมีขนาด ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

PANTIP : R3460761 อิฐมวลเบา นี่ดีหรือไม่ ...

2019-6-17 · ความคิดเห็นที่ 2 อันนี้ก็แล้วแต่ชอบนะครับ อิฐมวลเบานั้นดีตรงที่ก่อสร้างได้เร็ว ระบายความร้อนได้ดีและทนไฟได้ดีกว่าครับ แต่ปัญหาก็คือว่า ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

อิฐเซรามิก: ลักษณะ

อิฐเซรามิกคุณภาพดีทำจากดินเหนียวเศษส่วนละเอียด วัตถุดิบสำหรับการผลิตถูกสกัดโดยใช้รถขุดถังเดียวที่ไม่ได้ผสมชั้นดิน น่าเสียดายที่ยังมี ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

อิฐทนไฟ ราคาถูก | OneStockHome

อิฐทนไฟ อิฐทนไฟ มีลักษณะเป็นก้อน เป็นวัสดุทนไฟ ประเภทที่สามารถรักษารูปร่างขนาด สัณฐานเดิม ตัวอิฐมีส่วนประกอบอลูมิน่า ตั้งแต่ 30%-43% แล้วแต่ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

โรงงานอิฐมอญพงษ์เจษฎา อิฐมอญ ...

อิฐมอญรู อิฐมอญรูส่งให้ลูกค้า บจก.ศรีบุญมีฯ ไปใช้ก่อผนังโครงการก่อสร้างทั้งโครงการ อิฐมอญรูเป็นอิฐมอญที่มีราคาถูกที่สุดในบรรดาอิฐมอญแดง ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

รวม 12 บริษัทสถาปนิกไทย เนรมิต ...

รวม 12 บริษัทสถาปนิกไทย เนรมิตอิฐให้เป็นมากกว่างานก่อสร้าง. สิงหาคม 13, 2020., 4:43 pm., ไอเดีย. "สถาปนิก" คือ ผู้เกี่ยวข้องในการออกแบบ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ความรู้เรื่องอิฐมวลเบา

อิฐมวลเบาสมาร์ทบล็อก ทำให้บ้านเย็นสบาย คงทน แข็งแรง ผนังที่ดีต้องช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกถึงความเย็นสบาย และยังสามารถที่จะช่วยประหยัดพลังงานลง การเลือกใช้วัสดุในการก่อผนังที่ดี …

เรียนรู้เพิ่มเติม

อิฐมอญ... จากยุคโบราณ สู่ยุคที่ ...

และพบครั้งแรกในไทยเมื่อ 1500 ปีที่แล้วโดยประมาณ. หากคุณไปอยุธยา จะพบว่ากำแพง วัด วัง มีอิฐมอญทั้งสิ้น. เป็นหลักฐานการมีอยู่ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

รวม 10 ธุรกิจส่วนตัว ที่น่าสนใจ ...

2019-10-17 · เบื่องานประจำ! อยากมีรายได้เสริม! อยากมีอาชีพอะไรก็ได้ที่ทำแล้วได้เงินเพิ่ม!... ความคิดเหล่านี้น่าจะวนเวียนอยู่ในสมองของเราทุกคน ยิ่งคนที่ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

[Sarakadee Lite] ค้นพบจารึกบนแผ่นอิฐ ...

ค้นพบจารึกบนแผ่นอิฐโบราณ "วัดส้มสุก" วัดที่มีจารึกมากที่สุดในไทย ยืนยันอิทธิพลสุโขทัยในล้านนากว่า 600 ปี สำหรับกรมศิลปากรได้ดำเนินโครงการ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

สถาปัตยกรรมจีนโบราณศิลปะไม้ ...

ดังนั้นจึงมีอาคารที่มีแกนกลางสูงและสวยงามในขณะที่ส่วนที่ เหลือของการก่อสร้างถูกเก็บไว้ด้วยองค์ประกอบขนาดเล็กและ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

12 แบบบ้านตกแต่งด้วยอิฐให้ ...

2016-8-4 · หากคุณมีข้อจำกัดหรือไม่อยากก่อผนังอิฐขึ้นมาใหม่ เพิ่มความน่าสนใจและสไตล์อันคลาสสิคให้หน้าบ้านของคุณได้ง่ายๆ เพียงแค่ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

อิฐ บล็อก

2019-10-16 · อิฐบล็อกหนา 7 ซม. ธรรมดา เป็นชนิดที่คุณลูกค้าสามารถเห็นได้ทั่วไปตามร้านค้าวัสดุก่อสร้าง แต่ความจริงแล้วอิฐชนิดนี้มี…

เรียนรู้เพิ่มเติม